Cape Town

Cape Town อะไรคือจุดสนใจที่ทำให้ผู้คนจากทั่วโลกต่างมุ่งมาที่เมืองเคปทาวน์แห่งนี้?

Cape Town คู่มือการท่องเที่ยวเคปทาวน์ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวกับเมืองที่น่าหลงใหลอีกเมืองแถบแอฟริกา

Cape Town ถ้าใครกำลังอยู่ในโหมดของการพักผ่อน ทุกคนคงจะเบื่อกับการท่องเที่ยวในประเทศไทย กันแล้วใช่ไหมคะ ถ้าใครที่เบื่อ และอยากออกไปเที่ยวต่างประเทศดูบ้าง เราขอแนะนำ เคปทาวน์ เมืองที่น่าหลงใหลทั้งเรื่องวัฒนธรรม การกิน และการใช้ชีวิต ถ้าหากให้เราบรรยายและเปรียบเทียบ

Cape Town

เราคงบอกได้ว่า ถ้าให้เคปทาวน์แห่งนี้เป็นคน คงเป็นคนดังระดับดาราฮอลลีวูด ที่ทุกคนต้องรู้จัก และต้องการค้นหาเป็นที่สุด พูดบรรยายมาขนาดนี้ หลายคนคงอยากรู้ Cape Town South Africa รีวิว กันแล้วใช่ไหมละคะ ถ้าใครพร้อมตะลุยโลกกว้าง แถบแอฟริกาแล้วละก็ ตามเรามาได้เลยค่ะ

Cape Town ไปทำไม ที่นั่นมีอะไรดี จนต้องอยากไปสักครั้งในชีวิต

cape town ที่เที่ยว : เคปทาวน์ตั้งอยู่แยกจากเกาะบนส่วนอื่น ๆ ในทะเล มีลักษณะเป็นวงแหวนแห่งขุนเขา มีภูมิทัศน์ธรรมชาติที่น่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็นระยะของแสงที่กระทบกับชายฝั่ง ที่ส่องแสงระยิบระยับทุกยามเย็น นอกจากชายหาด และทิวทัศน์ที่สวยงามแล้ว ยังมีไร่องุ่นที่ทอดยาวสุดลูกหูลูกตา ที่คุณเดินทั้งวันยังไงก็ไม่เบื่อ อาหารอร่อยหากินง่าย ไม่แพ้ที่ไทยเลยค่ะ มีภูเขา Table จุดชมวิวที่สวยงาม ที่ไม่ควรพลาด และในยามค่ำคืน ก็มีสถานบันเทิงให้เราได้คลายเหงาอีกด้วย เคปทาวน์เป็นเมืองที่มีความเป็นสากลมากที่สุด ในแอฟริกาใต้

เคปทาวน์

เนื่องจากได้รับอิทธิพล และการผสมผสานกันจากหลากหลายที่ ทำให้มีดนตรี อาหาร และเทศกาลที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ในเมืองแห่งนี้ ใครที่อ่านรีวิวของเราแล้ว และอยากเก็บกระเป๋าพร้อมเดินทาง เราขอให้ใจเย็นก่อนนะคะ เราอยากแนะนำ เคปทาวน์ ภูมิประเทศ ให้ทุกคนได้รู้กันก่อนเดินทางค่ะ

แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมจากทั่วโลก แห่งนี้มีเวลาที่ดีที่สุดในการท่องเที่ยว ตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม และตั้งแต่เดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน ใครที่อยากไป และได้สัมผัสกับความสนุกที่แท้จริงจาก ทวีปแอฟริกา แห่งนี้เราขอแนะนำให้ไปตามวันและเวลาที่เราแนะนำนะคะ จะดีที่สุด

พบกับบทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่ @UFA-X10

นำเสนอบทความ โดย สายรุ้ง